Shop súng Nerf chính hãng tại HCM - Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua súng Nerf chính hãng tại HCM -  Thành Phố Hồ Chí Minh - Sài Gòn?Súng Nerf Là gì?

Đây là là một thương hiệu đồ chơi trẻ em ở Mỹ, Nếu các bạn nhỏ từng nghe tới Play Doh - Trò chơi nặn hình theo khuôn rất nổi tiếng cho các em nhỏ thì hẳn đã quen thuộc với Hasbro. Đây chính là công ty chủ quản của Nerf.

Súng Nerf được trẻ em các nước Tây Âu khá ưa chuộng vì tính an toàn cũng như hình dáng bắt mắt. Một khẩu súng Nerf thuộc dòng N-Strike có kích thước khá lớn tạo độ hầm hố vô cùng nổi bật đánh sâu vào tâm lý muốn làm "người hùng" của bé. Như các đồ chơi trẻ em khác, súng Nerf cũng có nhiều loại và dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhưng chủ yêu phân ra làm 2 loại là súng Nerf bắn đạn và súng Nerf bắn nước (súng nước Nerf).

Tại Việt Nam, hiện tại các sản phẩn súng nerf về rất nhiều và đa dạng về mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên, các bạn lưu ý vì đã có hàng giả , hàng nhái đã bắt đầu được Trung Quốc sản xuất và trà trộn vào các Shop đồ chơi trẻ em gây hoang mang cho các bậc phụ huynh khi muốn tìm mua các sản phẩm Nerf chính hãng.


Shop Bán súng Nerf chính hãng tại HCM -  Tp.Hồ Chí Minh?

Tại các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em tại tp.HCM thì không có nhiều cửa hàng bán súng Nerf chính hãng. Muốn tìm mua súng Nerf chính hãng bạn nên tới các địa chỉ uy tín như Toyshouse.vn hoặc Hasbro để mua.

Toyshouse.vn: Đây là Shop chuyên bán súng Nerf và các đồ chơi chính hãng nhập khẩu. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp, Sản phẩm sẽ đến tay của các bạn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Sách tay Hasbro: Các bạn có thể nhờ người thân hoặc các đơn vị vận chuyển quốc tế để mua chính hãng từ Hasbro, tuy nhiên việc này sẽ gây khó khăn khi bạn không rành thanh toán nước ngoài và thời gian vận chuyển khá lâu.

Hi vọng với một vài thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào tìm được cho mình địa chỉ tin cậy để mua súng Nerf chính hãng.

Sungnerf.net

Comments