8 Món Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect

Dude Perfect là 1 kênh Youtube chất lượng và nổi tiếng của những anh chàng mê thể thao và sự chính xác. Đây có lẽ cũng là một trong những tiêu chí mà Nerf nhắm tới, chính vì thế mà họ đã cùng với Dude Perfect cho ra đời hẳn 1 nhánh đồ chơi và phụ kiện Nerf Dude Perfect nắm trong dòng Nerf Sport của họ. Mời bạn cùng Sungnerf.net xem trong bộ sưu tập Nerf Dude Perfect này có những đồ chơi và phụ kiện gì nhé.

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect

1/ Đầu tiên mời bạn khám phá mẫu cung Nerf Dude Perfect với tên gọi Signature Bow này. Ra đời vào tháng 8 năm 2017, bộ sản phẩm gồm cung dài 122cm, 2 mũi tên dài 61cm, 1 cây sào mục tiêu. Chỉ nghe đến kích thước này chắc bạn cũng đã hình dung rằng đây không hẵn là một món đồ chơi trẻ em vì nó vừa vặn với tay người lớn hơn. Thật vậy, tầm bắn của nó được quảng cáo là lên đến 32m, các em bé nhỏ hẵn sẽ khó lòng dương nỗi cây cung này. Thêm vào đó, nó còn có 1 đầu ruồi nhắm bắn có thể điều chỉnh được nhằm điều chình cho phù hợp với khoảng cách đến mục tiêu, khá là chuyên nghiệp.

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect cungĐồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect 1


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect cung 12/ Kế đến là bộ đồ chơi bóng rổ Nerf Dude Perfect PerfectShot Hoops Set: Là một bộ chơi bóng rổ đấy đủ gốm rổ, bảng, giá treo, và bóng. Có thể thấy đây là 1 bộ bóng rổ kết hợp giữa Nerf Loop và Dude Perfect.

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect bóng rổ


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect 23/ Bộ đồ chơi phụ kiện Nerf Dude Perfect PerfectSmash Football Set: Sau bóng rổ là đến bóng đá, à không, là bóng bầu dục vì ở Mỹ người ta gọi bóng bầu dục là football, còn bóng đà là soccer. Bộ sẩn phẩm gồm một quả bóng bầu dục và 1 bia mục tiêu.
4/ Bộ đồ chơi Nerf PerfectSlam Disc Game: Đây là một bộ gồm cac1 thùng mục tiêu và đĩa bay. Môn ném đĩa là một môn khá được ưu thích bởi nhóm Dude Perfect, họ có khá nhiều clip thể hiên sự chính xác lạ kì trong kỹ năng ném đĩa của mình.

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect đĩa bay


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect 35/ PerfectToss Air-Tails Game: Bộ đồ chơi và phụ kiện Nerf Dude Perfect để chơi ném vòng với trụ mục tiêu mềm.


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect ném vòng

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect 56/ PerfectVortex Game: Với bộ đồ chơi Nerf này sau khi lắp ráp bạn sẽ được một quả cầu có đuôi và 2 trụ mục tiêu Dude Perfect. Có vẻ hơi giống bộ bóng bầu dục bên trên nhưng quỹ đạo bay của quà cầu tên lửa này sẽ rất khác.


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect ném banh


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect 67/ Bộ đồ chơi Nerf Dude Perfect HoverKup: Mô phỏng trò thảy bóng bàn vào cốc rất được yêu thích tại Mỹ. Bộ gồm 2 màu cốc và bóng giúp người chơi dễ dàng thi đấu. Ném bóng bàn chính xác cũng là trò chơi được Dude Perfect và rất nhiều người yêu thích.

Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect bóng bàn8/ Bộ đồ chơi Mini Perfect Shots Hoop: Cũng là bóng rổ nhưng là mini để bàn, thể hiện đúng tinh thần ham mê thể thao chính xác và cả ham vui của những anh chàng Dude Perfect.


Đồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect bóng rổ miniĐồ Chơi Và Phụ Kiện Nerf Dude Perfect bóng rổ mini 8

Xem xong 2 clip bên dưới bạn sẽ biết Dude Perfect hoàn hảo và vui như thế nào cũng như lý do tại sao Nerf lại có hẳn 1 nhánh sản phẩm mang tên họ.
Trên đây là 8 món đồ chơi, phụ kiện Nerf Dude Perfect mà Sungnerf.net tổng hợp được, khi thấy mẫu mới mình sẽ cập nhật sau, hy vọng bạn thích chúng.

www.sungnerf.net - Nerf Dude Perfect

Comments