Súng Và Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad

Nerf Zombie ZED Squad là 1 nhánh của dóng Nerf Zombie Strike với ZED có nghĩa là Zombie Epidemic Defense - Ngăn Chặn Dịch Zombie. Ra đời năm 2014 và đã ngưng phát hành. Bộ sưu tập gồm 2 mẫu súng và nhiều mẫu phụ kiện, mời bạn cùng Sungnerf.net tìm hiểu.

Súng Và Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad

Nerf Zombie Clear Shot Với Ống Nhắm


Súng Nerf Zombie ZED Squad

Những viên đạn của nhánh súng Nerf này mang hình dạng một ống tiêm thuốc, có vẻ ý tưởng của nhà sản xuất ở đây chỉ là bắn ống thuốc để trị dịch cho zombie chứ không phải là tiêu diệt chúng, vì vậy tên của dòng này cũng là Ngăn Chặn Dịch Zombie chứ không phải là Tiêu Diệt Zombie.

Súng Nerf Zombie

Mẫu súng Nerf Zombie Longshot CS12, nó hơi giống mẫu Longshot CS6 nên bạn đừng nhầm lẫn nhé.
Súng Nerf Zombie Mega

Magnus 2-Pack, Vĩ gồm 2 khẩu súng Nerf Zombie ZED Squad Magnus và 6 viên đạn Mega Zombie ống tiêm.Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad


"2x4", tên gọi của món phụ kiện Nerf Zombie này đơn giản chỉ có vậy. Ý nghĩa của nó là 1 khúc gỗ 2x4 inch tức vào khoảng 5x10cm độ dày.  Trên thân khúc gỗ lại có những gạch đếm, có vẻ là đếm số lượng zombie bị tiêu diệt hay đếm số ngày gì đó. Được tự chế bịt sắt ở đầu và tay cầm bịt sắt quấn vải, nhưng bạn yên tâm nó được sản xuất 100% từ mút xốp nên tha hồ chơi!


Phụ Kiện Nerf Zombie

Crowbar Combat Kit, bộ phụ kiện Nerf chống Zombie này gồm 1 xà beng và một chiếc mặt nạ. Chiếc xà beng thì được chế thêm tay cầm, quấn vải để cầm đánh zombie, còn chiếc mặt nạ nữa mặt kia không biết có phải là để tránh nhiễm chất chống zombie trong những viên đạn ống tiêm nói trên không nhỉ. À, xà beng và mặt nạ này cũng làm từ mút xốp bạn nhé.


Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad cưa máy


Cưa máy Nerf Zombie Chainsaw, dùng cưa máy để chống zombie cũng là 1 ý tưởng không tồi nhỉ. Cũng được là từ mút xốp, có tiếng động cơ cưa máy phát ra khi bấm nút.

Phụ Kiện Nerf Zombie búa

Bộ phụ kiện Hammer Combat Kit gồm 1 cay búa hơi giống búa Thor và 1 mặt nạ.


Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad 1

Bao đựng súng Hip Holster, mình không hiểu tại sao một bao đựng súng chống zombie mà lại có họa tiết camo của quân đội, có lẻ là ai đó nhặt được và sử dụng nó khi chạy trốn zombie. Đeo vào đùi và nó có thể chứa khá nhiều loại súng Nerf từ cỡ nhỏ đến trung như Sidestrike, Hammershot, Strongarm, Alpha Trooper CS-12.


Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad 3

Cờ lê rìu tự chế Z-Wrench Axe, gắn lưỡi rìu vào một chiếc cờ lê để có một vũ khí chống zombie cung ổ đấy chứ.


Clip chi tiết về mẫu súng Nerf Zombie ZED Squad Clearshot.


Còn trong clip bên dưới có vài món phụ kiện trong nhánh Nerf Zombie ZED Squad này, mời bạn cùng xem.


www.sungnerf.net - Súng Và Phụ Kiện Nerf Zombie ZED Squad

Comments