Dòng Súng Nerf Tháo lắp Modulus

Dòng súng Nerf tháo lắp Modulus chú trọng vào tính biến hóa của súng nên có rất nhiều phụ kiện có thể tháo lắp cho nhau với rãnh phụ kiện, khớp gắn nòng nối dài, khớp gắn báng súng.

Dòng Súng Nerf Tháo lắp Modulus

Dòng súng này có rất nhiều phụ kiện có thể tháo lắp và gắn qua lại cho nhau nên chúng có thể biến hóa thành những mẫu súng đa dạng, và đôi thì là tách ra thành nhiều khẩu rời khác nhau. Ra đời năm 2015, cho đến nay dòng súng Nerf này đã có khá nhiều mẫu cũng như phụ kiện hết sức đa dạng.

Với tông màu trắng, cam chủ đạo cúng vài họa tiết màu xanh lá mạ là đặc điểm nhận dạng của dòng này, phụ kiện của chúng cũng có thể gắn cho các dòng súng Nerf khác nếu mẫu đó có rãnh hay khớp phụ kiện. Tuy nhiên trong nhiều trượng hợp thì gắn vào nhìn sẽ không ăn khớp về hình dáng cũng như màu sắc lắm.

Sau đây, Sungnerf.net mời bạn cùng điểm qua vài mẫu súng và phụ kiện trong dòng súng Nerf tháo lắp Modulus này. Bộ sưu tập đầy đủ hơn sẽ được cập nhật trong các bài viết khác vì số luộng mẫu hơi nhiều.

Súng Nerf tháo lắp Modulus ECS-10
Súng Nerf tháo lắp Modulus ECS-10


Súng Nerf tháo lắp Recon MKII

Súng Nerf tháo lắp Recon MKII


Súng - phụ kiện Nerf Blaster Stock

Súng - phụ kiện Nerf Blaster Stock, vừa là báng súng gắn rời vừa là khẩu súng lục bắn được 1 viên đạn

Bộ phụ kiện Nerf Stealth Ops Upgrade Kit

Bộ phụ kiện Nerf Stealth Ops Upgrade Kit

Phụ kiện đèn pin Nerf Targeting Light Beam

Phụ kiện đèn pin Nerf Targeting Light Beam


Clip về một khẩu tiêu biểu trong dòng nàyCòn đây, bạn có thể thấy là phụ kiện súng Nerf Modulus có thể tháo lắp chơi với dòng khác nhưng nhìn kỹ sẽ thấy màu sắc có đôi chút không hòa hợp lắm.Hy vọng qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin về dòng súng Nerf tháo lắp Modulus, để tìm hiểu thêm mời bạn xem các bài này.

Tổng Hợp Các Mẫu Súng Nerf Modulus
Tổng Hợp Các Mẫu Súng Nerf Modulus

Tổng Hợp Các Mẫu Phụ Kiện Súng Nerf Modulus
Tổng Hợp Các Mẫu Phụ Kiện Súng Nerf Modulus

www.sungnerf.net - Dòng Súng Nerf Tháo lắp Modulus

Comments