Dòng Súng Nerf Zombie Strike

Là người chơi súng Nerf chắc hẳn bạn biết rằng Nerf có nhiều dòng súng, bạn có thể tham khảo tại đây để hiểu rõ hơn về các dòng súng Nerf. Và trong bài này, Sungnerf.net sẽ giới thiệu đến bạn cho tiết hơn về dòng súng Nerf Zombie Strike, mời bạn cùng xem.

Dòng Súng Nerf Zombie Strike

Ra đời năm 2013, đền nay có vài mẫu đã ngưng phát hành. Dòng súng Nerf Zombie Strike dễ dàng được nhận biết bằng màu xanh là cây và màu cam đặc trưng cùng với logo hình chữ "Z" trên thân súng.

Với cốt truyện xoay quanh cuộc chiến sinh tồn chống lại những con Zombie, thiết kế súng gồm 1 vài loại mang dáng dấp vũ khí tự chế từ những mẫu súng được độ chế để chông zombie đến những loại vũ khí tự tạo khác như búa, gậy bóng chày, ..., và cả những viên gạch.
Súng Nerf Zombie Strike


Dòng Súng Nerf Zombie Strike 1


vũ khí Nerf Zombie Strike

Dòng súng Nerf Zombie Strike không đừng độc lập mà nó pha trộn với các dòng khác như Nstrike,  Nstrike Elite, Vortex, Super Sokaer tạo nên các tên gọi súng như "Nstrike Zombie ...", "Vortex Zombie Strike..." Super Soaker Zombie Strike ...". Ở các mẫu súng của Châu Âu thì trên súng đặt cả 2 logo của 2 dòng, còn trên các mẫu súng ở thị trường Mỹ thì chỉ có duy nhất Logo Zombie Strike.

Để liệt kê thì dòng này có rất rất nhiều mẫu súng, phụ kiện, vũ khí ... nên mình đăng chúng riêng trong bài này: XX Mẫu Súng, Vũ Khí, Phụ Kiện Nerf Zombie Strike.

Đi cùng với súng là một series nhỏ trên Youtube kể về các cuộc chiến chống Zombie cùng những khẩu súng Nerf này, Sungnerf.com mời bạn cùng xem vài clip trong đó ở bên dưới.
 

Còn rất nhiều clip khác của Nerf cho câu chuyện này, bạn có thể tìm xem trên Youtube. Còn bây giờ mời bạn xem review 1 khẩu súng Nerf Zombie Strike này.


www.sungnerf.net - Các Dòng Súng Nerf

Comments